๖ۣۜTiêu ๖ۣۜDao ๖ۣۜThư ๖ۣۜQuán

Thế gian nan đắc song toàn pháp… Bất phụ như lai, bất phụ khanh.

[DC] Chương 22

Chương này trẻ con k nên đọc =3=

Chương thứ hai mươi hai

Ở giường kĩ, thì công phu tay đối với chỗ tối trọng yếu phía dưới là thường được sử dụng nhất, tỷ như Hàn Nhạn Khởi, đến nay đại bộ phận đều dùng công phu tay.

Hàn Nhạn Khởi học tập giường kĩ, phân thành đại ba mươi sáu thức, tiểu ba mươi sáu thức, hợp lại tổng cộng bảy mươi hai chiêu thức, có thể nói là phong phú đa dạng. Khi Hàn Nhạn Khởi báo con số này ra, Minh Thịnh Lan nhịn không được kinh hô, thật sự là… Hắn cho tới bây giờ học chiêu thức võ công cũng không bằng Hàn Nhạn Khởi học giường kĩ…

Đương nhiên, trừ bỏ công phu tay, công phu lưỡi cũng ắt không thể thiếu.

Mà hôm nay, Hàn Nhạn Khởi muốn dạy Kim Thất, còn có đệ nhất lưỡi công.

Nói đến lưỡi công, chính là thuộc loại công phu miệng, suy cho cùng lưỡng giả bất phân, bình thường lúc thi triển công phu miệng luôn dùng đến đầu lưỡi.

Trong bích trì, Hàn Nhạn Khởi cùng Kim Thất cách một tảng đá lớn, phân biệt ngâm trong nước. Mà Hàn Nhạn Khởi ở bờ bên này, ngồi có Kim lão bản cùng ba người Minh Thịnh Lan.

Tề Tiểu Bạch hứng thú nói: “Ta chỉ biết mỹ nhân hương thiệt (lưỡi thơm) tiêu hồn không gì sánh bằng, nhưng này phải huấn luyện thế nào ni?”

Hàn Nhạn Khởi thập phần nghiêm túc liếc bọn họ một cái, hướng Kim lão bản nói: “Kim lão bản, đều chuẩn bị tốt?”

Kim Kiều Tiêu gật đầu khẽ phất tay, Kim Tiểu Tiên liền nâng hai cái khay đi đến bên cạnh ao, khom lưng đem khay đặt trên tảng đá giữa hai người. Cái khay kia hoa văn tinh xảo, tạo hình tao nhã, xinh đẹp cực kỳ, trong khay đựng một vật lớn thô dài, màu kim hoàng tiên diễm, đúng rồi, đây chính là… 

—— Hương tiêu. (trái chuối Ó.ò)

Tề Tiểu Bạch bật cười nói: “Làm sao, trước khi dạy học còn muốn ăn chút hoa quả?”

Hàn Nhạn Khởi lườm hắn, sau đó cầm lấy hương tiêu, lột vỏ, lộ ra thịt quả tuyết trắng. Hắn nhẹ giọng nói: “Lưỡi công nhất đạo, có linh có nhuyễn có lực, dùng chính là xảo lực, hơn nữa thêm một phần phong tình tự ngộ, sẽ đạt tới. Ngươi nhìn.”

Dứt lời, Hàn Nhạn Khởi cầm hương tiêu nâng đến gần miệng mình, xuất ra đầu lưỡi hồng nhạt, ở đỉnh hương tiêu tuyết trắng điểm nhẹ một chút… Sau đó trượt một vòng quanh đỉnh dứt khoát mà rõ nét…

“Ừng ực…” Mọi người, chính là Kim Kiều Tiêu, Kim Tiểu Tiên, cũng không tự chủ được mà nuốt nước miếng.

Tề Tiểu Bạch tỉnh ngộ: nguyên lai là có tác dụng như vậy…?

Kim Thất vỗ gương mặt đỏ hồng nói: “Thấy rõ.”

Hàn Nhạn Khởi nói: “Thấy rõ liền làm một lần, đây là đơn giản nhất.”

Kim Thất theo lời cũng cầm một quả hương tiêu lột vỏ, dùng lưỡi nhỏ đinh hương của nàng chiếu bộ dáng Hàn Nhạn Khởi làm một lần. Vật đông tây này vẫn là làm khó Kim Thất, nàng đỏ mặt, kia thật sự là… Như thế nào một người có thể đem động tác đơn giản như vậy biến thành dụ hoặc vô bì?

Hàn Nhạn Khởi vừa lòng gật đầu: “Tốt lắm, kế tiếp, ngươi nhìn rõ ràng.”

Lúc này, Hàn Nhạn Khởi duỗi đầu lưỡi dài thêm một chút, bối lưỡi hồng nộn ở đỉnh hương tiêu xao hai cái, sau đó di chuyển liếm phần thân hương tiêu, đầu lưỡi nhẹ nhàng lướt từ trên xuống dưới, tiếp theo lượn lờ xung quanh, mắt hắn nhắm lại, đầu lưỡi linh hoạt không biết dùng lực thế nào, cũng không thấy răng hắn chạm vào, hương tiêu trơn nhẵn liền bị cắt đứt, rơi vào trong miệng hắn.

Nhai hai ba cái nuốt xuống, Hàn Nhạn Khởi chép miệng, nói: “Rất ngon.”

Kim Thất vừa ngạc nhiên vừa buồn cười, cuối cùng vẫn là nhịn không được bật cười nói: “Công tử thật vui tính.”

Hàn Nhạn Khởi nói: “Ngô, có sao? Ngươi đã nhìn rõ?”

Kim Thất gật đầu: “Kim Thất hổ thẹn, tuy rằng thấy rõ, lại không biết công tử dùng lực thế nào.”

Hàn Nhạn Khởi nói: “Cũng không trách ngươi được, luyện tập thêm mấy lần sẽ tốt, đem chữ “quấn” này mà luyện, hơn nữa phải chú ý, dùng phải là xảo kính, bằng không lực đạo lớn, hương tiêu sẽ nát nhừ. Mềm nhẹ linh hoạt, chính là thượng phẩm.”

Kim Thất tiếp thu.

Nhắc đến đầu lưỡi Hàn Nhạn Khởi, lý thuyết mà nói chẳng có gì đặc sắc, nhưng…  Nhưng khi liếm hương tiêu, kia thật là vừa nhanh vừa hảo! Hắn liền cấp Kim Thất làm mẫu vài lần, hai quả hương tiêu cứ như thế bị đầu lưỡi hắn quấn lấy cho vào miệng ăn luôn.

Trong mắt Tề Tiểu Bạch lóe lên quang mang khó hiểu, thoáng qua liền mất, hướng về phía Minh Thịnh Lan nói: “Minh tiền bối, ngươi cảm thấy thế nào?”

Minh Thịnh Lan cười ha ha nói: “Nhạn Khởi luôn rất lợi hại a… Ha ha.”

Tề Tiểu Bạch trợn tròn mắt, ngây thơ hỏi: “Cái gì, ta nói chính là hương tiêu nha.”

Minh Thịnh Lan nghẹn một cái, nói: “Hương tiêu?”

Tề Tiểu Bạch giống như đương nhiên nói: “Đúng rồi, ta xem hương tiêu kia thực ngon, ta cũng muốn ăn…”

Minh Thịnh Lan yên lặng nuốt ngụm nước miếng, cảm thấy cổ họng có điểm khô…

Động tác tiếp theo phong phú khiến Kim Thất có chút khó khăn, đợi đến khi hương tiêu trong khay bị Hàn Nhạn Khởi cùng Kim Thất ăn sạch, Hàn Nhạn Khởi hô: “Được rồi được rồi, học đến đây thôi.”

Kim Thất điểm đầu, nói: “Học nhiều quá không tốt, quả thực học xong cần có chút thời gian tiêu hóa.”

“Không phải…” Hàn Nhạn Khởi ôm bụng nói: “Ta thật sự là ăn không vô nữa…”

“Phốc.” Mọi người bật cười.

Đúng là vậy, một lần lại một lần làm mẫu, ăn cũng đủ no.

“Tốt lắm, kế tiếp, chúng ta học giường điệu (giọng).” Hàn Nhạn Khởi chậm rãi xoa bụng nói.

Kim Thất đỏ mặt, nói: “Sao cái này cũng… Cũng phải bắt chước?”

Hàn Nhạn Khởi trừng mắt nói: “Ngươi đừng tưởng rằng kêu nhu mị thanh thúy là đủ rồi, giường điệu này nếu học giỏi, còn có thể kêu đến khiến người tiết ra ni.” Không sờ không chạm, chỉ cần dùng giọng, nhượng trong đầu ngươi hiện ra đủ loại mỹ cảnh, bản thân sinh sinh tiết ra.

Kim Thất vội gật đầu.

Minh Thịnh Lan có chút đứng ngồi không yên, hắn ngược lại nhớ tới một chuyện… (Ai còn nhớ không? Mông Ly =3=) 

“Cái kia, thân thể ta hơi không khỏe, đi trước a.” Minh Thịnh Lan ấp úng đánh gãy giáo học.

Kim Kiều Tiêu quan tâm hỏi: “Minh công tử, như thế nào bỗng nhiên không thoải mái ni, chẳng lẽ nguyên do là đêm qua ngâm nước?”

“Không phải không phải.” Minh Thịnh Lan xấu hổ cười, nói: “Bệnh cũ, Dương Ý! Dương Ý ngươi cùng ta đi, giúp ta trị liệu a.” Dứt lời hướng mọi người cười, lôi kéo Dương Ý chạy như bay giống như đào tẩu.

Tề Tiểu Bạch kỳ quái nói: “Minh tiền bối thoạt nhìn rõ là quái dị.”

Kim Tiểu Tiên mân miệng cười nói: “Thật có chút giống thẹn thùng ni.”

Tề Tiểu Bạch nói: “Sách. Chỉ là tiếng kêu trên giường mà thôi, có cái gì phải thẹn thùng? Ta ngược lại muốn kiến thức một chút lợi hại của cữu cữu a.” Nói đến đây, hắn nhìn chăm chú vào bả vai Hàn Nhạn Khởi trên mặt nước.

Nước nửa sâu không cạn, chỉ cao đến trước ngực Hàn Nhạn Khởi, hiện ra bả vai, thật sự là vừa trắng vừa nộn, hắn thân hình hơi gầy, sợi tóc dính nước, bọt nước đọng trên xương quai xanh, chỉ cần khẽ động, mới chậm rãi chảy xuống, nhỏ giọt rơi vào trong ao.

Hàn Nhạn Khởi phát hiện một đạo ánh mắt như lửa đốt đặt trên người mình, quay đầu vừa thấy, là Tề Tiểu Bạch, lập tức hướng hắn nhe răng, hầm hừ quay đầu lại. Khiêu khích! Khẳng định là khiêu khích! Có diễm qua chẳng lẽ giỏi lắm sao? Cho ngươi nhìn xem, công phu đại sư giường kĩ Khi Hoa Lâu chúng ta chính là không thua kém.

Mặc dù nói như thế… Nhưng giường điệu hẳn là không thể so sánh với bản lĩnh diễm qua… Muốn so sánh e rằng chỉ có diễm hồ.

Hàn Nhạn Khởi nói: “Hơi thở phải kéo dài, nhuyễn mà không đứt, thanh âm rõ ràng mà dẫn theo quyến rũ, nhuyễn mà bách biến.”

Kim Thất chưa bao giờ học qua cái này, có điểm không hiểu ý tứ trong đó, thập phần khiêm tốn nói: “Thỉnh công tử làm mẫu.”

“Ân.” Hàn Nhạn Khởi đáp ứng, sau đó hơi cúi đầu, miệng bắt đầu phát ra thanh âm tinh tế… (= =)

Lúc đầu thập phần nhỏ bé yếu ớt, phảng phất tựa như âm thanh từ trong mũi hừ ra, chỉ có Kim Thất ở cạnh bên cùng Tề Tiểu Bạch nhĩ lực vô cùng tốt mới nghe rõ. Thanh âm kia, quả thật mềm mại đến nhập cốt, tựa như có hàng ngàn hàng vạn con kiến đang bò trong xương tủy, kêu đến nhân tâm khó nhịn.

Dần dần, thanh âm chậm rãi lớn lên… Giọng lúc này cao thêm một ít, giống như người trên giường dần động tình, thiếu niên như thanh tuyền trong suốt sạch sẽ vốn nên là hương vị cấm dục, thế nhưng kêu đến tràn đầy tình dục. Làm cho trong đầu người ta tưởng tượng ra một thiếu niên nhỏ tuổi, bị giam cầm vuốt ve, yêu thương, hắn hai mắt hàm lệ, thở hổn hển cầu xin tha thứ, nhưng như thế nào cũng không chiếm được đồng tình.

Giọng hạ xuống, khi dài khi ngắn, khi đứt khi nối, khi cao khi thấp…

Chỗ cao tựa như chim oanh hót, mang theo sự vui sướng không nói nên lời, chính là như dây đàn buộc chặt, siết tình siết dục. Chỗ thấp tựa như tiếng mèo kêu, từ trong hầu phát ra nhuyễn nhuyễn nhu nhu, mềm mại thở gấp ngọt đến chết người, đứt quãng, phút chốc lại mãnh liệt cất cao, giống như dây đàn bị kéo căng bắn đến phía chân trời, hồn người cũng bị tiếng kêu làm rơi mất.

Khi thì ngâm nhẹ, lúc thì nỉ non, chốc chốc lại suyễn kêu thanh triệt liên tiếp… Thẳng khiến người ta thiêu đốt, hai mắt bốc hỏa, thầm nghĩ bắt hắn kéo đến phát tiết.

Chính là Kim Thất, cũng nhịn không được thân thể rã rời, hai má ửng đỏ, hai mắt hàm chứa xuân thủy.

Đến lúc này, giường điệu tựa hồ gần kết thúc, thanh âm kia bắt đầu nhỏ xuống. Chẳng qua cùng với lúc bắt đầu bất đồng, khi bắt đầu, thanh âm là mềm mại yếu ớt, mà hiện tại, giọng nói mang theo khàn khàn, âm cuối nhu mị cất cao lên, còn dẫn theo nhiều điểm thấp suyễn như khóc nức nở…

Ngay khi thanh âm mỏng manh này tới cực điểm, lại mãnh liệt bạt tiêm, giống như bị thứ gì đó hung hăng chém qua, dây đàn kéo đến chỗ cao nhất, tranh một tiếng nứt ra!

… Đến đây nhất khúc kết thúc.

Hàn Nhạn Khởi lúc này mới chậm rãi nâng đầu, sắc mặt tự nhiên, thậm chí ngay cả một điểm hồng cũng không có, ánh mắt lại trong suốt như nước. Hắn cong mắt cười ngọt ngào, nói: “Nghe rõ chưa?”

Kim Thất như vẫn còn trong chấn động, ngơ ngác gật đầu.

Kim Kiều Tiêu “ba ba” vỗ tay, tán thưởng nói: “Quả nhiên là thần hồ kì kĩ! Công tử nhất khúc, dư âm còn văng vẳng bên tai nha.” Nàng trái lại cũng không thẹn thùng, có thể nói ra như vậy, người nghe hắn kêu đều nhiễu lương trên giường ba ngày a, ngươi muốn hay không muốn sống?

Bất quá Kim lão bản thoạt nhìn coi như “Nội lực thâm hậu”, chính là mặt hơi đỏ chút, Kim Tiểu Tiên bên cạnh nàng lại không ổn, đôi mắt sương mù, hai chân gắt gao quấn vào một chỗ.

“Ba!” Tề Tiểu Bạch mãnh liệt đứng dậy.

Mọi người kinh ngạc nhìn về phía hắn.

Tề Tiểu Bạch sau một hồi lâu mới lộ ra nụ cười miễn cưỡng, nói: “Cữu cữu quả nhiên hảo công phu, chính là… Chính là ta chợt nhớ tới có chuyện cần làm, ta đi trước, thất lễ!”

Dứt lời không đợi Hàn Nhạn Khởi phản ứng, liền vội vàng rời đi.

Hàn Nhạn Khởi mạc danh kỳ diệu sờ gáy, nói: “Ba người này sao vậy a, rõ ràng bọn hắn nói muốn đến xem náo nhiệt, kết quả tất cả đều bỏ đi hết.”

Hết chương thứ hai mươi hai 

Edit nói ra suy nghĩ của mình: K biết nói gì nuôn =)))))))))))))))))))) Chẹp… ta tính cho bộ này hoàn trước, bởi vì nó ngắn nhất trong các bộ ta đang ôm, mọi người có ý kiến gì k? =3=

Single Post Navigation

4 thoughts on “[DC] Chương 22

  1. Yes tui đồng ý…cho bộ này hoàn trước đi (dù sao nó cũng ngắn nhất mà)….ôi ôi ôi…tui cũng qắn qéo khi đọc khúc em ý kiu giừơng 😁😁😁

  2. Mỏi mắt trông chữ HOÀN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: