๖ۣۜTiêu ๖ۣۜDao ๖ۣۜThư ๖ۣۜQuán

Thế gian nan đắc song toàn pháp… Bất phụ như lai, bất phụ khanh.

[DC] Chương 29

Chương thứ hai mươi chín

Sáng hôm sau, nữ nhân được Lâm trang chủ đưa tới làm giải dược từ từ tỉnh dậy, chợt thấy trước mắt hé ra gương mặt nam nhân gần trong gang tấc, nhìn lại, đúng là “Minh bộ đầu” đêm qua mở cửa cho nàng.

Nữ nhân trong lòng vừa thẹn thùng vừa vui mừng, trang chủ nói, nếu có thể bám víu lấy Minh bộ đầu, nàng nửa đời sau sẽ cơm áo không lo, một bước lên trời. Nếu không hoàn thành được nhiệm vụ, chỉ có thể chờ bị đuổi đi. Bất quá khi đó chẳng còn tấm thân xử nữ, không cần nói cũng biết nàng sẽ rơi vào kết cục gì.

Hiện tại xem ra, Minh bộ đầu này tuy rằng không anh tuấn tiêu sái như trong truyền thuyết, nhưng tốt xấu gì cũng thanh tú đoan chính, chẳng qua diện mạo so với bộ đầu càng giống tiểu bạch kiểm…

Nữ nhân nghĩ đến đây, nửa ngồi dậy, kỳ quái nhìn hạ thân, như thế nào không đau a? Nữ nhân biến sắc, mãnh liệt nhớ tới ngày hôm qua lúc tiến vào phòng liền không còn tri giác… Nàng vội kéo ống tay áo lên nhìn, chu sa đã biến mất, lại nhìn xuống dưới thân, quả nhiên có vết màu đỏ nhàn nhạt.

Nữ nhân nhẹ nhàng thở ra, cảm thông nhìn về phía “Minh bộ đầu” đang ngủ say, tất cả mọi người đều nói lần đầu rất đau… Chẳng lẽ bởi vì chỗ kia của Minh bộ đầu đại nhân này quá nhỏ, cho nên mới không đau?

Ài, bất quá lấy chồng theo chồng lấy chó theo chó, thân thể đã cho hắn, còn có thể thế nào đây, so với cuộc sống trong trang kém hơn một bậc nhưng cũng tốt lắm rồi. Lòng nữ nhân đã kiên quyết không tiếp tục ở lại Cát Lang sơn trang, cho dù tương lai phải hầu hạ người phương diện kia không được tốt, nàng vẫn chấp nhận.

Nghĩ đến đây, nàng cảm thấy nên rèn sắt khi còn nóng, hảo hảo cùng chủ nhân tương lai thân cận một chút. Tích cực lấy lòng, biết đâu may mắn ngày sau có thể làm thê thiếp.

Nữ nhân cúi người xuống, ở bên tai “Minh bộ đầu” nhẹ giọng gọi: “Công tử, công tử, nên rời giường.”

“Minh bộ đầu” lười biếng trở mình, chép miệng, nỉ non giống như không muốn thức dậy.

Bộ đầu đại nhân như thế nào lại giống hài tử vậy nha, nữ nhân hoảng hốt cảm thấy chính mình bỗng chốc già đi, tựa như đang gọi con rời giường…

Lúc này, “Minh bộ đầu” nhu nhu mắt, đã tỉnh.

Hàn Nhạn Khởi mơ mơ màng màng mở mắt ra, phát hiện nữ nhân tối hôm qua đã tỉnh dậy, đang nhìn chằm chằm hắn không biết đang nghĩ cái gì, liền duỗi thắt lưng, biếng nhác nói: “Ngươi tỉnh rồi?” Dứt lời nửa ngồi dậy, tựa đầu vào giường.

Nữ nhân thẹn thùng cười, giống như vô lực nhào vào ngực hắn, hai cánh tay mềm mại tựa như rắn quấn lấy cổ Hàn Nhạn Khởi.

Hàn Nhạn Khởi hoảng sợ, đẩy nàng, nói: “Ngươi làm gì?”

Nữ nhân sâu kín liếc hắn một cái, nói: “Nô tỳ đã là người của đại nhân…” Nói xong ép sát tới, môi đỏ mọng khẽ nhếch, không để cho Hàn Nhạn Khởi phản kháng liền hướng thân lại đây.

Hàn Nhạn Khởi vừa mới tỉnh ngủ đã bị phi lễ, sợ đến mức không nhẹ, nữ nhân kia hành động rất nhanh, đành phải dùng sức quay đầu.

Tuy rằng như vậy, môi nữ nhân kia cũng đụng vào khóe môi Hàn Nhạn Khởi.

Một cái chạm khóe môi, đầu lưỡi nhu nhuyễn thơm mát lộ ra, giống như liếm kẹo ở trên miệng Hàn Nhạn Khởi liếm tới liếm lui.

Đầu óc Hàn Nhạn Khởi giống như pháo kép nổ tung, một mảnh ong ong, trước mắt trắng trắng đen đen trong nhất thời đần độn không biết vị trí. Sở học lưỡi kỹ, hôn kỹ gì đó, cũng không biết đã chạy đi đâu.

Trắng mịn… Lửa nóng… Thật sự là cảm giác kỳ quái.

Đây là hôn?

“Công tử… Ngươi đang suy nghĩ gì vậy?” Thanh âm ngọt ngào ở bên tai hắn vang lên.

Hàn Nhạn Khởi lúc này mới tỉnh táo lại, chính mình thế nhưng bị nữ nhân hôn đến cả người cứng ngắc, không biết làm sao. Hắn nhíu mày, vô thức vươn đầu lưỡi, cùng nữ nhân dây dưa một chỗ, đâu lưỡi linh hoạt câu động.

Nữ nhân kinh ngạc mở to hai mắt, quả thực người không nên nhìn tướng mạo, trang chủ mua nam hài nữ hài, thỉnh người điều giáo từ nhỏ, nhưng nàng không ngờ rằng, xem “Minh bộ đầu” trước mắt sửng sờ không hề đáp trả. Bất quá nàng không kịp nghĩ nhiều, toàn thân liền chìm đắm trong khoái cảm.

“Các ngươi…”

Ngoài cửa chợt vang lên tiếng kinh ngạc, làm cho hai người quay đầu nhìn qua, nữ nhân thở hổn hển, phát hiện một nam nhân diện mạo thập phần tuấn lãng, tay bưng chậu nước đứng ở cửa, nàng nhớ chính mình quần áo không chỉnh, vội vàng trốn sau lưng Hàn Nhạn Khởi.

Hàn Nhạn Khởi mờ mịt nhìn Minh Thịnh Lan, sau đó “A” một tiếng, mặt đỏ bừng ngồi thẳng dậy, quẫn bách nói: “Ta… Nàng…”

Minh Thịnh Lan sắc mặt âm trầm, trong lòng dấy lên lốc xoáy cuồn cuộn phi thường khó chịu, hướng nữ nhân lạnh lùng nói: “Lâm trang chủ giáo dưỡng tỳ nữ thật tốt.”

Nữ nhân bộ dáng sợ hãi ở sau lưng Hàn Nhạn Khởi lộ ra ánh mắt nhìn Minh Thịnh Lan, nàng không biết người này là ai, nhưng nghe ngữ khí thập phần lợi hại. Giọng nói lạnh như băng tựa như dao nhọn, làm cho nữ nhân vô cùng sợ hãi, không khỏi nao núng, “Trang chủ… Trang chủ đã đem ta cho Minh công tử.”

Minh Thịnh Lan diện vô biểu tình nói: “Ta chính là Minh Thịnh Lan.”

“Cái gì?!” Nữ nhân hét lên một tiếng, chỉ vào Hàn Nhạn Khởi: “Ngươi là Minh công tử, vậy hắn là ai?”

Minh Thịnh Lan hỏi ngược lại: “Ngươi nói xem?”

Là ai cũng được, đều không phải người Lâm trang chủ muốn nàng hầu hạ.

Nữ nhân vô lực xụi lơ trên giường, không tin nói: “Ta… Ta như thế nào ngủ cùng hắn…”

Minh Thịnh Lan nhăn mi, không kiên nhẫn nói: “Ai nói ngươi ngủ cùng hắn, đêm qua hắn ngủ với ta.” Bởi vì không tiện đem nữ ra bên ngoài, Minh Thịnh Lan và Hàn Nhạn Khởi từ trước đến nay đều ngủ chung với nhau, giường cũng lớn, vì thế đêm qua bọn họ dứt khoát nhét nữ nhân vào bên trong, Minh Thịnh Lan ngủ ở giữa, Hàn Nhạn Khởi ngủ ngoài cùng.

Sáng nay Minh Thịnh Lan thức dậy đi múc nước cho Hàn Nhạn Khởi, nữ nhân vừa tỉnh liền cho rằng nàng và Hàn Nhạn Khởi hai người ngủ cùng nhau.

Nhưng Minh Thịnh Lan ngữ khí khó chịu vô tình khiến nữ nhân hiểu lầm, nàng run rẩy nói: “Vậy… Các ngươi đều ngủ với ta…”

Hàn Nhạn Khởi suýt hộc máu, lại chẳng biết giải thích thế nào, chỉ liên tục xua tay.

Nữ nhân hai mắt thất tung, bụm mặt khóc lên.

Làm sao đây, trang chủ sai nàng câu dẫn một người, bây giờ câu dẫn tới hai người thì phải làm sao bây giờ!

Minh Thịnh Lan nghe tiếng khóc kia liền phiền lòng, chỉ ra cửa nhìn nữ nhân nói: “Ngươi có thể đi rồi.”

“Cái kia, ta…” Hàn Nhạn Khởi chột dạ mở miệng, Minh Thịnh Lan vừa nhìn hắn, hắn liền ngậm miệng.

Vẻ mặt đau khổ suy nghĩ nửa ngày, Hàn Nhạn Khởi mới nói: “Ta thực không cố ý…” Không cố ý hôn nữ nhân Lâm Anh Khánh đưa cho ngươi.

Minh Thịnh Lan trong lòng có một loại khó chịu nói không nên lời, chỉ là không biết đó là gì. Xem bộ dáng Hàn Nhạn Khởi, càng thêm oán khí, tức giận nói: “Chẳng lẽ nàng cưỡng hôn ngươi?”

“Đúng vậy.” Hàn Nhạn Khởi trừng lớn mắt, dáng vẻ ngươi làm sao biết.

Minh Thịnh Lan tức giận đến khó thở, nói: “Ngươi là nam nhân, lại bị một nữ nhân cưỡng hôn?”

Hàn Nhạn Khởi nhăn mặt: “… Ờ, đúng là, hơi mất mặt xíu.” Thế nhưng bị nữ nhân hôn đến cả kinh ngây người, còn đâu thể diện đại sư giường kỹ, hơn nữa… “Hơn nữa nàng hôn ta tuyệt không thoải mái.”

Hàn Nhạn Khởi sờ đôi môi hơi sưng đỏ chính mình, thấp giọng thì thầm. Hắn không biết vì sao, sư phụ nói hôn môi cảm giác rất tốt, nhưng bị nữ nhân kia hôn hắn lại sinh ra điểm chán ghét.

Ngón tay tế bạch xuân thông (cây hành trắng) đặt trên cánh môi phấn nộn như cánh hoa, cao thấp hé ra hợp lại, thật sự là mê người vô cùng.

Minh Thịnh Lan sửng sốt hồi lâu mới nhớ tới vẫn còn tức giận, nhưng ngẫm lại, hắn tức giận cái gì nha?

Kỳ quái, rất kỳ quái, sao lại tức giận chứ!

Minh Thịnh Lan cúi đầu phiền não suy tư, nhưng không có đáp án.

Nếu không biết, chẳng bằng sau khi hết giận rồi nghĩ tiếp. Hàn Nhạn Khởi cũng quá nên mắng!

Minh Thịnh Lan hùng hổ ngẩng đầu, lại dở khóc dở cười phát hiện Hàn Nhạn Khơi cư nhiên ghé ở đầu giường ngủ mất.

Khuôn mặt bạch ngọc bóng loáng che đậy dưới lớp chăn gấm đỏ tươi, lộ ra khóe mắt câu nhân, cùng khóe môi khẽ nhếch. Áo ngủ tán loạn trên thân, phía dưới hé ra ngón chân, nhìn giống như ngó sen, nho nhỏ trắng nõn, còn điểm chút phấn hồng.

Minh Thịnh Lan không tự giác đi tới, ngồi ở mép giường, thân thủ nắm lấy bàn tay trái ló ra bên ngoài của Hàn Nhạn Khởi, có hơi lạnh lại rất nhỏ.

Hắn đẩy nửa tấm chăn, liền lộ ra đôi môi đầy đủ của Hàn Nhạn Khởi. Màu sắc vốn là hồng nhạt, rất non, sau khi bị hôn qua có điểm sưng. Lúc ngủ hơi mở ra, mơ hồ thấy được đầu lưỡi phấn nộn bên trong.

Minh Thịnh Lan chậm rãi cúi người, kề sát khuôn mặt Hàn Nhạn Khởi, gần trong gang tấc, ngay cả hô hấp cũng có thể cảm nhận được.

Tim không tự chủ đập nhanh hơn, tựa như con thỏ lao nhanh điên cuồng.

Không biết như thế nào, hắn liền hôn xuống, thừa dịp Hàn Nhạn Khởi ngủ, hôn lén môi hắn, cảm xúc vô cùng thoải mái, tựa như dương chi ngọc thượng đẳng ôn noãn tinh tế, so với mỹ ngọc còn trơn mịn hơn.

Đầu lưỡi tham vào khóe môi, cạy mở hàm răng, thời khắc đầu lưỡi chạm vào nhau, ngọt ngào vô cùng, cảm giác tốt đẹp khiến tim đập càng nhanh. Hắn chưa bao giờ biết hôn môi lại làm người ta kích động như vậy, mặt đỏ lên, xoa hai má Hàn Hạn Khởi, nhẹ nhàng hữu lực mút vào, cũng không dám dùng sức, sợ sẽ quấy nhiễu đối phương.

Tuy là như vậy, Minh Thịnh Lan hiểu được chính mình sắp hô hấp không nổi, hắn sợ nếu hôn tiếp, bản thân có thể sẽ làm ra làm ra chuyện tình đáng sợ nào đó.

Thẳng đứng dậy, môi ly khái Hàn Nhạn Khởi.

Bạn nhỏ nào đó đang mơ màng ngủ đến quên trời quên đất, liếm liếm môi dưới, giống như mèo con thỏa mãn.

Minh Thịnh Lan khiếp sợ sờ môi mình, hắn thẳng đến giờ phút này mới phản ứng bản thân đã làm chuyện gì.

Nam nhân, hắn đã hôn một nam nhân?

Còn là tiểu quan của Khi Hoa Lâu, nam nhân giường kỹ vô cùng lợi hại?

Càng đáng sợ hơn chính là, người ta đang ngủ, mà hắn lại lén lút trộm hôn…

Thật là đáng sợ, ở đây nhất định có cái gì đó không đúng!

Minh Thịnh Lan nghĩ thầm, hắn rõ ràng không thích nam nhân nha, đặc biệt còn là loại tiểu quan phong tình.

Nhưng mà Hàn Nhạn Khởi chưa từng tỉnh dậy, sao có thể nói hắn dùng giường kỹ cao siêu câu dẫn mình?

Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra? Thật là đáng sợ!

Hết chương thứ hai mươi chín

Edit nói ra suy nghĩ của mình: tiểu Khởi, cho dù muốn nhảy tường cũng nên đi theo con đường BL chứ =,.=

Single Post Navigation

3 thoughts on “[DC] Chương 29

  1. Nàng cố lên nha
    Thanks đã edit nha (*^_^*)

  2. bán manh ~☆《《●•●♡♡♡ cầu chương mới~ ủng hộ chủ nhà ♡♡♡♡

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: